Gặp gỡ chàng 'nam thần học đường' đốn tim phái nữ trong MV của Thuỳ Chi

405 - 24/05/2018 - 23:21:29 - Giải trí

Dù xuất hiện khá chóng vánh trong MV Mình cùng nhau đóng băng nhưng danh tính của bạn nam này khiến nhiều người truy tìm vì vẻ ngoài quá điển trai.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mình cùng nhau đóng băng là ca khúc đánh dấu sự kết hợp của bộ đôi nhạc sĩ – ca sĩ cực hot: Tiên Cookie - Thuỳ Chi. Chỉ 24h sau khi ra mắt, MV của ca khúc đã tạo ra hiệu ứng lớn với giới trẻ, đặc biệt là những bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị rời xa mái trường phổ thông. Ngoài ca từ ý nghĩa cùng giai điệu nhẹ nhàng, Mình cùng nhau đóng băng còn gây chú ý bởi hình ảnh đẹp, chân thực, đầy cảm xúc.

Trong số các diễn viên trong MV, gây chú ý nhất có lẽ là 'anh chàng camera' cực điển trai. Nhận nhiệm vụ ghi lại đoạn phim kỷ niệm cho lớp để phát vào prom cuối năm nhưng vì một vài trục trặc, cậu bạn đã không thể hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng cũng từ đó, những bất ngờ liên tiếp xảy đến với lớp 12B1, khơi gợi những cảm xúc đặc biệt cho người xem. Dù xuất hiện khá chóng vánh trong MV Mình cùng nhau đóng băng nhưng danh tính của bạn nam này khiến nhiều người truy tìm vì vẻ ngoài quá điển trai.

Cậu bạn gây chú ý khi tham gia đóng chính trong MV Mình cùng nhau đóng băng của Thuỳ Chi. 

Cậu bạn gây chú ý khi tham gia đóng chính trong MV Mình cùng nhau đóng băng của Thuỳ Chi.

Gặp gỡ chàng 'nam thần học đường' đốn tim phái nữ trong MV của Thuỳ Chi 1 

Được biết cậu bạn thư sinh này là Trần Tuấn Anh - sinh viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp - Marketing và Sales của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Ngoài diễn xuất, cậu bạn đến từ Buôn Mê Thuột còn có nhiều đam mê như viết kịch bản phim, sáng tác truyện ngắn.

Tuấn Anh đến với buổi casting MV Mình cùng nhau đóng băng khá tình cờ, trước đó cậu dự định casting vào một dự án phim ngắn nổi tiếng quay tại Cao đẳng FPT Poytehcnic, nhưng sau đó có người của đoàn phim gợi ý cậu thử casting cho MV ca nhạc của Thuỳ Chi. Anh chàng được đạo diễn kiểm tra khả năng diễn xuất và được chọn ngay sau khi diễn thử cảnh đầu tiên.

Tuấn Anh chụp hình cùng bạn diễn trong ngày quay MV. 

Tuấn Anh chụp hình cùng bạn diễn trong ngày quay MV.

Lần đầu tiên quay MV ca nhạc, Tuấn Anh gặp khá nhiều bỡ ngỡ, nhưng cũng vui vì học hỏi được nhiều điều. Những ngày quay từ 6h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau không làm Tuấn Anh nản chí. Tuấn Anh cho hay, đây chính là kỷ niệm không thể quên trong cuộc đời sinh viên của mình.

Cậu bạn đến từ Buôn Mê Thuột cho biết, thời gian tới mình vẫn sẽ tiếp tục tập trung vào việc học, nhưng nếu cơ hội diễn xuất đến thì cũng sẽ cố gắng nắm bắt. Trong tương lai, cậu muốn hoàn thành chương trình học chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp - Marketing và Sales và sẽ thực hiện những dự án cá nhân. 'Diễn xuất với mình là đam mê nhưng mình cũng mong được làm việc đúng với chuyên ngành đào tạo", Tuấn Anh vui vẻ chia sẻ về kế hoạch trong tương lai.

Cùng ngắm một số hình ảnh của cậu bạn đáng yêu này.

Gặp gỡ chàng 'nam thần học đường' đốn tim phái nữ trong MV của Thuỳ Chi 3 

Gặp gỡ chàng 'nam thần học đường' đốn tim phái nữ trong MV của Thuỳ Chi 4 

Gặp gỡ chàng 'nam thần học đường' đốn tim phái nữ trong MV của Thuỳ Chi 5 

Gặp gỡ chàng 'nam thần học đường' đốn tim phái nữ trong MV của Thuỳ Chi 6 

Gặp gỡ chàng 'nam thần học đường' đốn tim phái nữ trong MV của Thuỳ Chi 7 

Gặp gỡ chàng 'nam thần học đường' đốn tim phái nữ trong MV của Thuỳ Chi 8 

Gặp gỡ chàng 'nam thần học đường' đốn tim phái nữ trong MV của Thuỳ Chi 9 

Gặp gỡ chàng 'nam thần học đường' đốn tim phái nữ trong MV của Thuỳ Chi 10 

Gặp gỡ chàng 'nam thần học đường' đốn tim phái nữ trong MV của Thuỳ Chi 11 

Gặp gỡ chàng 'nam thần học đường' đốn tim phái nữ trong MV của Thuỳ Chi 12 

Gặp gỡ chàng 'nam thần học đường' đốn tim phái nữ trong MV của Thuỳ Chi 13 

 

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác