Bé gái 3 tuổi chết đông cứng vì bị giáo viên mầm non bỏ quên ngoài trời -5 độ

85 - 21/02/2018 - 13:25:46 - Văn hóa

Trước chất vấn của gia đình về cái chết oan uổng của bé gái 3 tuổi, giáo viên hồn nhiên trả lời rằng do cô ấy "quên đưa bé vào sau giờ chơi".

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bé Zakhra Rzayeva, 3 tuổi, đã chết cứng sau một đụn tuyết cao ngay trong sân chơi. Sự việc xảy ra tại một trường mẫu giáo tại thủ đô Moscow, Nga hôm 16/2 vừa qua khi nhiệt độ ngoài trời hạ thấp xuống còn âm 5 độ C.

Trước điều kiện thời tiết mùa đông khắc nghiệt, các nhà chức trách khuyến cáo người dân không nên ra ngoài trời khi không cần thiết để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy mà em bé đáng thương lại bị các cô giáo "bỏ quên” giữa trời giá rét hơn 2 tiếng đồng hồ.

Sự việc xảy ra tại một trường mẫu giáo tại thủ đô Moscow, Nga hôm 16/2 vừa qua khi nhiệt độ ngoài trời hạ thấp xuống còn âm 5 độ C.
Sự việc xảy ra tại một trường mẫu giáo tại thủ đô Moscow, Nga hôm 16/2 vừa qua khi nhiệt độ ngoài trời hạ thấp xuống còn âm 5 độ C.

Trang Mash News dẫn lời một nguồn tin từ trường mầm non số 2120 cho biết, sau khi phát hiện ra bé Zakhra không có trong lớp, các nhân viên trong trường đổ xô đi tìm nhưng tất cả đã muộn. Bé gái 3 tuổi đã thiệt mang trước khi xe cứu thương có mặt tại hiện trường.

Vụ án do Ủy ban Điều tra Nga, cơ quan chuyên trách các vụ trọng án xử lý. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân dẫn tới cái chết của bé Zakhra đồng thời xác định rõ trách nhiệm của những người liên quan. Tất cả giáo viên và nhân viên trường mầm non đều phải tiếp nhận thẩm vấn.

Chân dung cô bé Zakhra xinh đẹp và đáng yêu trước khi chết cứng vì giá rét bên ngoài sân chơi trường mầm non.
Chân dung cô bé Zakhra xinh đẹp và đáng yêu trước khi chết cứng vì giá rét bên ngoài sân chơi trường mầm non.

Về phía gia đình bé Zakhra, bố mẹ bé vì quá đau buồn trước sự ra đi oan ức của con gái nên không muốn trả lời phỏng vấn của báo chí. Tuy nhiên, theo anh Ramil, một người bạn của gia đình nạn nhân, Zakhra không được khỏe từ đầu tuần nhưng không hiểu sao cô giáo lại cho em ra sân chơi.

Anh Ramil còn cho hay 3 ngày trước khi xảy ra vụ việc, mẹ của Zakhra có phát hiện môi con bị sưng tím. Trước đây, cô bé vốn rất thích tới lớp nhưng sau hôm đó, bé bắt đầu nói sợ cô giáo nên cũng không muốn đi học nữa. Người mẹ đâu ngờ khi chị chưa kịp làm rõ mọi việc thì cô con gái nhỏ đã ra đi mãi mãi.

Theo Helino

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác